Farm BSCX lợi nhuận đến 800% cho người mới

Thời gian gần đây đang nổi lên trend mới trên thị trường tiền điện tử, đó là Liquid Mining hay Yield farming. Trong số đó có nhiều dự án uy tín, có mang lại lợi nhuận lên đến 10 lần hoặc hơn. Một trong số đó là dự án Farm BSCX. Vậy cách Farm BSCX cho người mới như thế nào? Cụ thể từng bước sẽ được Tiendientu24h hướng dẫn chi tiết nhất trong bài viết này, đảm bảo anh em chưa biết gì cũng có thể làm được.

Khái niệm Yield Farming

Các khái niệm cơ bản về yield farming cũng như phần lý thuyết mình sẽ không đề cập trong bài viết này. Mình xin đi thẳng vào hướng dẫn anh em các bước thao tác để có thể bắt đầu farm BSCX.  Bắt đầu nhé.

Các bước để farm BSCX

Chuẩn bị trước khi đầu tư Farm BSCX

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản trên sàn giao dịch Binance và xác minh tài khoản trên sàn Binance.

Binance là sàn giao dịch mà mình tâm đắc nhất, có hỗ trợ P2P bằng VNĐ, chi phí giao dịch thấp, hỗ trợ nhiệt tình.(Mình đã review về sàn này ở đây )Cách đăng ký và hướng dẫn rất đơn giản mình sẽ không hướng dẫn lại nữa. Link đăng ký Binance

ĐĂNG KÝ BINANCE

Bước 2: Mua đồng BUSD hoặc USDT trên sàn Binance

Để mua coin trên Binance, bạn vào Bạn vào Giao dịch, sau đó chọn P2P, chọn mua Crypto. Và mua USDT hoặc BUSD. Theo mình bạn nên mua BUSD nhé, vì dùng BUSD sẽ không mất công đổi lại khi Farm. Đầu tư bao nhiêu thì mua bấy nhiêu BUSD nhé.

Sau khi mua BUSD, anh em vào Ví và chuyển BUSD mới mua từ Ví Fiat sang Ví giao ngay.

Bước 3: Mua đồng BNB để làm phí giao dịch

tiendientu24h farm bscx

Việc farming sẽ mất 1 chút phí tính bằng BNB. Anh em vào Giao dịch trên Binance, chọn mua cặp BNB/BUSD là được. Bạn mua khoảng 20$ BNB là OK.

Bước 4: Tạo ví Ezdefi

Ví EzDefi là ví rất quan trọng để bạn có thể Farm được dự án BSCX. Để đăng ký và cài đặt ví các bạn xem video hướng dẫn dưới đây nhé.

Bắt đầu farm BSCX

Chuyển BNB, BUSD về ví Ezdefi

Anh em vào ví Ezdefi, chọn BUSD và copy địa chỉ ví. Sau đó vào Binance, thực hiện chuyển BUSD vào địa chỉ ví trên. Làm tương tự đối với BNB nhé.

Lựa chọn cặp để Farming

Việc farm tương đương với việc các bạn đầu tư tiền để tạo thanh khoản cho cặp mà bạn chọn. Vì vậy để Farm bạn cần có các đồng coin tương ứng và số lượng tiền quy đổi của 2 coin này bằng nhau. Quá trình farm bạn sẽ nhận được 1 đồng coin trên nền tảng Defi. Hiện tại trên BSCX có 2 loại coin được đào là zSEED và ZD.

Ngoài ra, số lượng coin bạn đầu tư vào để farm sẽ được giữ nguyên. Thích rút khi nào thì rút. Nếu giá cặp coin đó tăng, thì bạn được thêm tiền từ việc giữ coin, nó giảm thì bạn mất tiền.

Các bạn chú ý khi lựa chọn thì chú ý những điểm sau:

Khả năng tăng giá của cặp tiền mà bạn chọn đi farm.

Cặp đó trả thưởng bằng coin gì. Coin đó có khả năng tăng giá nhiều lần trong tương lai hay không?

Hiện tại mình đang Farm cặp BSCX/BUSD và BSCX/ZSeed

Ghép cặp và add liquidity cặp coin để farm

Sau khi lựa chọn cặp để farm, bạn phải quy đổi các cặp tiền đã chọn và ghép cặp để farm . Lưu ý số tiền cho mỗi coin trong cặp được phân bổ tiền đều nhau nhé. Các bạn làm chi tiết theo video hướng dẫn dưới dây nhé.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các bước cho anh em bắt đầu farm kiếm lời với BSCX. Anh em cũng cần cân nhắc các cặp farm và thời điểm vào cho hợp lý, không nên quá hấp tấp. Đế có thêm nhiều kiến thức và thông tin các kèo trên thi trường anh em có thể tham gia vào các group của mình ở phía bên dưới. Chúc anh em thành công.

Viết một bình luận