Đánh giá khách quan về Olacity.

Chào các bạn, hiện tại đã có rất nhiều bài viết Review về cách kiếm tiền online với OlaCity. Nhưng theo mình thấy hầu hết các bài viết đều đánh giá tương đối chủ quan và một chiều về nền tảng này. Và mục đích là tuyển ref thông qua link đăng kí gắn trong các bài viết đó.

Phải thừa nhận là mình cũng đã tham gia kiếm tiền với Olacity một thời gian. Mình đã làm leader, đã từng tuyển ref làm nhiệm vụ, và đua top… đủ cả. Bài viết này mình sẽ Review những gì tốt và chưa tốt của Ola city dưới góc nhìn cá nhân. Mình chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin, sẽ không có bất kì link affiliate nào liên quan đến Olacity. Nào, bắt đầu nhé.

Vậy Olacity là gì?

Thời trẻ trâu mình đã từng xài Ola Chát, nên khi mới nghe tên Olacity, mình bị ấn tượng thật sự. Tự hỏi không biết có phải thanh niên nào fan Ola Chat đã phát triển cái này hay không, haha.

Đùa thế thôi, Olacity (hay Ola Network) là một nền tảng kiếm tiền Online khá hot trong thời gian nửa năm nay, có trụ sở chính đặt tại Singapore và chi nhánh Việt Nam chính thức hoạt động vào tháng 8 năm 2020.

Olacity cho phép người sử dụng có thể kiếm tiền thông qua việc làm một số nhiệm vụ như xem quảng cáo, rút gọn link và các nhiệm vụ được trả hoa hồng từ phía đối tác của Olacity như VNDC, các nhiệm vụ lấy từ Acesstrade…

Đánh giá về ưu điểm của Olacity

Thứ 1: Với Olacity, người dùng có thể tuyển ref để làm nhiệm vụ và hưởng hoa hồng theo tầng(lên đến 7 tầng). Nếu có đội nhóm đủ mạnh, các bạn có thể kiếm tương đối nhiều tiền với Olacity. Đây cũng là yếu tố khác biệt và nổi bật để Olacity thu hút được nhiều người dùng.

Thứ 2: Các nhiệm vụ xem quảng cáo, rút gọn link tương đối dễ làm phù hợp cho những Newbie mới chập chững bước vào làm MMO. Tuy nhiên thu nhập sẽ không cao và tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Những yếu kém của Olacity

Hệ thống thiếu chuyên nghiệp.

Một nên tảng kiếm tiền với tham vọng Global, tuy nhiên Olacity đang gặp thiếu sót rất nhiều ngay tại thị trường ao làng Việt Nam. Mà thể hiện ở việc hệ thống checking các tài khoản vô cùng kém. Hàng loạt các tài khoản ảo được người dùng tạo ra trong thời gian ngắn để cheating trong chính các cuộc thi, trong các nhiệm vụ… Trong khi đó, Olacity gần như không có phương án tối ưu cho điều này. Mình cũng ghi nhận sự cố gắng của Olacity khi các admin phải mò mẫm để check bằng “cơm”. Tuy vậy thiếu sót là không tránh khỏi. Điều này dẫn đến sự chán nản của nhiều bạn mới, cũng như nhiều anh em tâm huyết cũng đã không gắn bó với Olacity như hồi mới triển khai nữa.

Có nên kiếm tiền online với olacity

Một trong rất nhiều tài khoản cheat ref trắng trợn

Vì vậy nếu muốn vươn tầm thế giới, theo mình Olacity phải có một phương án tự động và tối ưu hơn cho việc kiểm soát người dùng ảo. Có như thế cộng đồng tham gia Olacity mới thật sự chất lượng.

Không rõ ràng trong việc ghi nhận doanh số của các nhiệm vụ affiliate

Olacity không phải là 1 Network trực tiếp về Affiliate giống như Accesstrade, Unica… mà chỉ là trung gian. Điều này khiến thời gian xử lý hoa hồng cho người tiếp thị cực kỳ lâu. Thường xuyên xảy ra tình trạng rớt đơn, sót đơn, gây tâm lí chán nản cho người dùng.

Có nên kiếm tiền online với olacity

Vụ này bạn mình gửi cho support của Olacity gần 2 tháng rồi bây giờ vẫn bặt vô âm tín..

Nhóm cộng đồng xây dựng không chất lượng

Hiện tại group cộng động olacity trên FB có khoảng 28k member. Trong khi đó bài post của các admin trong group thường xuyên chỉ nhận đựơc 1 vài lượt tương tác. Điều này chứng tỏ giá trị mà group mang lại cho cộng đồng là không cao. Mặt khác các admin của group theo đánh giá chủ quan của mình thì hầu hết chỉ là sinh viên được thuê để trả lời comment. Các bạn gần như không có kiến thức về MMO để chia sẽ cho cộng đồng.

có nên kiếm tiền online với olacity

Group lớn gần 30k member admin post bài cả buổi chưa được 10 like, không có tương tác

Kết luận

Đây chỉ là quan điểm cá nhân của mình và thao khảo ý kiến của nhiều anh em đã từng trực tiếp tham gia kiếm tiền với Olacity. Mục đích bài viết không nhằm mục đích công kích hay nói xấu cá nhân, tập thể nào mà chỉ mang tính xây dựng, giúp anh em có thông tin đa chiều trước khi quyết định tham gia kiếm tiền với Olacity.

Cá nhân mình hoàn toàn mong muốn Olacity cải thiện được những thiếu sót để tạo ra sân chơi lớn mang tầm quốc tế cho anh em làm MMO tham gia.

Anh em có ý kiến gì hãy để lại ở phần bình luận của bài viết nhé. Đừng quên ghé thăm Fanpage của mình để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực MMO và Crypto.

Fanpage: https://www.facebook.com/Crypto.MMO.News

Tham gia cộng đồng kiếm tiền Online tạo siêu thu nhập thụ động: Kiếm tiền Online với SPI

Viết một bình luận