Cách nhận ngay 50k mua tên miền để kiếm tiền

Xin chào mọi người, là mình Vịnh đến từ SPI đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để nhận ngay 50k để mua tên miền từ Nhân Hòa nhé. Với 50k này các bạn có thể dùng mua được 2 tên miền đuôi.xyz với giá ưu đãi trên app chỉ 23k/miền. Hay mua tên miền .com chỉ với 169k… Các tên miền giá rẻ này mọi người có thể sử dụng để làm các site vệ tinh cho website của mình, hay làm landing page để chạy quảng cáo cũng rất ok…

Bước 1: Cài app Nhân Hòa

Để nhận được ưu đãi 50k này, các bạn cần tải app của Nhân Hòa. Ngoài ra mua trực tiếp tên miền trên app bạn sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với việc mua trực tiếp từ Website. Để tải app các bạn vào click vào đây, quét QR code và cài về máy điện thoại nhé. Chú ý chỉ ưu đãi chỉ áp dụng cho lần đầu cài app trên điện thoại thôi nhé các bạn. Nếu muốn sử dụng nhiều lần anh em có thể nhờ điện thoại và thông tin của bạn bè để cài nhé.

Link đăng ký tải app Nhân Hòa: App Nhân Hòa

Bước 2: Đăng ký đơn giản theo hướng dẫn

Cái này dễ như ăn ớt, các bạn mở app lên và làm theo hướng dẫn của họ nhé.

Bước 3: Đăng nhập để nhận 50k vào tài khoản

Sau khi đăng nhập lần đầu thành công, các bạn sẽ nhận ngay 50k vào tài khoản chính.tên miền kiếm tiền nhân hòa 1

Quá đơn giản phải không. Mình khuyên nếu sử dụng tên miền quốc tế thì bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp nước ngoài như Namesilo, Namecheap… Còn nếu lựa chọn các tên miền Việt Nam (như .vn hay .com.vn) thì nên mua của các nhà cung cấp Việt Nam như Nhân Hòa nhé.

Trên đây là hướng dẫn lấy nhẹ 50k từ Nhân Hòa của mình. Đơn giản quá phải không, mình tin các bạn làm được. Còn bạn nào chưa biết xây dựng Website hay tạo ra hệ thống phễu Marketing Online để kiểm tiền thụ động thì tham gia vào cộng đồng SPI để cùng anh em học hỏi nhé.

Viết một bình luận