Những đồng tiền điện tử tiềm năng đáng đầu tư nhất năm 2021

Hiện nay, với sự đa dạng và phát triển không ngừng của thị trường tiền điện tử, việc tìm kiếm những đồng tiền điện tử tiềm năng là một thách thức không nhỏ với tất cả các nhà đầu tư. Vậy cách đánh giá một đồng tiền điện tử tiềm năng như thế nào? Một coin đáng để đầu tư cần có các đặc điểm như thế nào? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những đồng tiền điện tử tiềm năng cần có tính ổn định

Những đồng tiền điện tử tiềm năng

Việc đầu tiên cần xác định khi đầu tư vào một đồng coin chính là tính ổn định của nó. Tính ổn định ở đây là ổn định về giá cũng như ổn định lâu dài về hệ thống. Về mặt bản chất, Crypto được đánh giá là thị trường có tính ổn định khá cao.  Tuy vậy, rất nhiều đồng coin ra mắt được ký vọng rất nhiều nhưng chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn hoặc không giữ được sự ổn định lâu dài. Điều này sẽ gây ra rủi ro rất lớn cho các nhà đâu tư nếu vội vàng ra quyết định.

Một ví dụ điển hình về sự ổn định chính là anh cả của thị trường-đồng BTC. Tuy vẫn có sự thay đổi về giá liên tục nhưng Bitcoin vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ sau hơn 1 thập kỷ, tăng trưởng thần kỳ so với thời điểm ra mắt(Giá khi đó chỉ chưa đến 1$). Vậy nên BTC luôn xứng đáng để lọt top những đồng tiền điện tử tiềm năng nhất mọi thời đại.

Tính thanh khoản cao

Thanh khoản

Đồng tiền tiềm năng để đầu tư phải được chấp nhận rộng rãi, được công nhận bởi đông đảo người dùng. Nếu đồng tiên mà không thể dùng để thanh toán được thì chỉ là rác.

Tính khác biệt của đồng tiền điện tử

Tuy công nghệ hiện đại đang phát triển không ngừng, nhưng chắc chắn việc tạo ra một đồng tiền điện tử ổn định và có ảnh hưởng lớn như Bitcoin không phải là điều dễ dàng. Hàng ngày có nhan nhản những đồng coin tương tự nhau ra đời và biến mất như những hạt cát vô danh. Thị trường Crypto là vô cùng khắc nghiệt, nếu không khác biệt, các đồng tiền điện tử mới sẽ không có cửa để cạnh tranh với những đàn anh đã ổn định trước đó.

Có một thực tế là nếu bạn muốn khác biệt và được xã hội công nhận, thì trước hết bạn phải đủ mạnh. Đó là lí do những đồng coin tiềm năng cần phải có sự khác biệt. Sự khác biệt có thể đến từ công nghệ, đến từ giải pháp mà nó mang lại cho cộng đồng, hoặc đến từ tư duy của đội ngũ phát triển nó.

Những đồng tiền điện tử tiềm năng được cộng đồng đánh giá cao

Đồng Bitcoin-BTC

Đồng Ethereum-ETH

Đồng Littlecoin-LTC

Đồng Cardano-ADA

Đồng Tron-TRX

Đồng Ripple- XRP

Đồng Binance Coin-BNB

Kết luận

Một cánh én Bitcoin không thể làm nên mùa xuân Crypto. Càng không thể khiến tiền điện tử trở thành hot trend của thời đại. Vì vậy khi tìm được những đồng tiền điện tử tiềm năng, bạn hãy đầu tư càng sớm càng tốt. Người tiên phong luôn là người đạt được thành quả lớn nhất. Chúc các bạn thành công.

Nếu có thắc mặc gì các bạn có thể tham gia Group của mình và đặt câu hỏi tại đây.

5 bình luận về “Những đồng tiền điện tử tiềm năng đáng đầu tư nhất năm 2021”

  1. Pingback: Đào tiền ảo bằng PlayStation 5 có được không? - Tiền điện tử 24h
  2. Pingback: Lãi suất kép là gì? Cách x1500 tài khoản trong 1 năm - Tiền điện tử 24h
  3. Pingback: Lãi suất kép là gì? Cách x1500 tài khoản trong 1 năm – Crypto News
  4. Pingback: Đào tiền ảo bằng PlayStation 5 có được không? – Crypto News

Viết một bình luận