Những gì về NFT đang cực kỳ HOT, nhìn số liệu sẽ thấy

– Advertisement –

Những gì về NFT đang cực kỳ HOT, nhìn số liệu sẽ thấy

Khối lượng tìm kiếm trên Google cho cụm từ “NFT” đã được mức cao nhất mọi thời đại – theo dữ liệu thu nhập từ The Block Research.

Để đánh giá từ khóa đó có phổ biến hay không, Google đã lấy mốc từ 0 đến 100, với mốc 100 tức là từ khóa đó đang phổ biến nhất.

Khối lượng tìm kiếm cho cụm từ “NFT” đã đạt mức cao nhất trong tuần bắt đầu từ ngày 8 tháng 3. Con số đã tăng dần từ mức 15 vào giữa 2 rồi lên 64 vào đầu tháng 3. Và hiện tại nó đã đạt mức 100.

google search từ khóa nft

Như mình đã báo cáo gần đây, thị trường NFT đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về hoạt động, đặc biệt là từ những người nổi tiếng đã liên tục PR cho nó, đã có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đang được liên kết với NFT.

Sự gia tăng quan tâm này càng được chứng minh bằng số lượng người dùng hàng tuần của nền tảng NFT, đạt mức cao nhất là 398,800 người dùng trong tuần bắt đầu từ ngày 8 tháng 3.

Trong đó, thị trường thu thập tiền điện tử NBA Top Shot chiếm phần lớn trong tổng số với 379,000 người dùng, tiếp theo là trò chơi NFT dựa trên Ethereum Axie Infinity với 12,260 người dùng.

lượng người dùng trên các nền tảng nft

Khối lượng giao dịch hàng tuần của NFT đã cho thấy mức độ biến động rất lớn. Khối lượng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tuần cuối cùng của tháng 2 với tổng cộng 196,35 triệu USD được giao dịch. NBA Top Shot chiếm 125 triệu USD, trong khi thị trường NFT CryptoPunks chiếm 62,67 triệu USD.

khối lượng giao dịch của nft


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://tiendientu24h.com/go/binance

Xem thêm:

Nguồn tiendientu24h.com

Viết một bình luận