Cách kiếm tiền thụ động với sàn RaidenBO 2021

Sàn RaidenBO được ra mắt trong hệ sinh thái của Winsbank. Chỉ sau vài tháng ra mắt, RaidenBO hiện đang đứng đầu trong các sàn giao dịch tài chính Online tại Châu Á. Hôm nay mình sẽ review về RaidenBO. Và hướng dẫn anh em cách kiếm tiền với sàn RaidenBO lâu dài bền vững cho năm 2021 này.

Đánh giá về sàn giao dịch RaidenBO

RaidenBO, kiếm tiền với Raiden BO 1

RaidenBO là sàn giao dịch BO tốt nhất hiện nay được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Winsbank. Được ra mắt vào 15/11/2020, RaidenBO đã được chứng nhận bởi tổ chức CySEC, một tổ chức đã hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và BO.

Cách giao dịch trên RaidenBO đơn giản là chọn TĂNG hoặc GIẢM để dự đoán xu hướng giá của BTC. Sàn cho phép người đăng ký tạo tài khoản demo chơi thử để họ có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Để mở tài khoản thực để tham gia giao dịch, bạn chỉ cần số tiền tối thiểu là 5$.

Cách đăng ký tài khoản để tham gia đầu tư với sàn RaidenBO rất đơn giản. Mình đã có bài hướng dẫn từng bước đăng ký Raiden BO ở bài viết : Cách đăng kí tài khoản Raiden BO kiếm lời 1% mỗi ngày

Đầu tư bitcoin

Sàn giao dịch RaidenBo cho phép nhà đầu tư nạp và rút tiền qua đồng USDT nên sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với đàn anh Wefinex (Sử dụng đồng tiền riêng của hệ sinh thái WINSBANK). Để nạp tiền, bạn có thể mua trực tiếp USDT từ các sàn Remitano, Binance hay VNDC. Hoặc nạp nội bộ thông qua các leader như mình. Mình để link page ở cuối bài nếu bạn nào muốn nạp nội bộ để tránh các phí phát sinh có thể liên hệ nhé.

Cách kiếm tiền với sàn giao dịch RaidenBO

Raidenbo

Hiện tại có 2 cách để kiếm được tiền trên Sàn RaidenBO

Cách 1: Đăng ký tài khoản và trade trên sàn theo phương pháp nến. Như đội nhóm của mình, mọi người được các chuyên gia đọc lệnh với phương pháp đánh lệnh nhỏ 1% vốn đến khi trong ngày có lãi 1-2%.

Đăng kí nhận đọc lệnh giao dịch từ chuyên gia 12 phiên mỗi ngày

Cách 2: Mua quyền đại lý với 100$ và nhận đến 2% hoa hồng từ khối lượng giao dịch khổng lồ của các thành viên mà mình mời được.

Hiện tại team mình đang có đội nhóm là SPI. SPI hiện đang triển khai chiến lược kiếm tiền cho cả 2 phương án trên. Vừa giúp anh em kiếm được tiền từ trade sàn bằng cách hợp tác với các chuyên gia uy tín. Vừa xây dựng sẵn hệ thống phễu Marketing tự động. Các phễu này bao gồm Chatbot, landingpage, website…Anh em tham gia chỉ việc copy và triển khai để thu hút khách hàng. Nếu bạn quan tâm SPI đang làm gì, hãy đọc bài viết: Kiếm tiền Online với SPI

Tham gia vào cộng đồng kiếm tiền với SPI tại đây: SPI leader

Tổng kết

Kiếm tiền trên RaidenBO hay các sàn BO  là một hình thức đầu tư tài chính rủi ro cao. Nhưng vẫn hoàn toàn có cách kiếm rất nhiều tiền đối với thị trường này. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư thời gian và công sức cũng như học hỏi để từ đó tìm ra được chiến lược thành công cho riêng mình chứ không thể tham gia bằng cách dựa vào vận may. Hãy luôn sử dụng tiền và thời gian của mình một cách thông minh nhất. Chúc anh em thành công

Fanpage: https://www.facebook.com/Crypto.MMO.News

5 bình luận về “Cách kiếm tiền thụ động với sàn RaidenBO 2021”

  1. Pingback: Trade BO kiếm ngàn đô liệu có đơn giản? - Kiếm Tiền Online Blog
  2. Pingback: Khái niệm Lãi suất kép, kiếm 3 tỷ trong 1 năm. - Tiền điện tử 24h
  3. Pingback: Cách kiếm 600 triệu trong 1 phút chỉ với vài click - Tiền điện tử 24h
  4. Pingback: Farm BSCX lợi nhuận đến 800% cho người mới - Tiền điện tử 24h
  5. Pingback: Cách kiếm 600 triệu trong 1 phút chỉ với vài click – Crypto News

Viết một bình luận