Trade BO kiếm ngàn đô liệu có đơn giản?

Trade BO(hay quyền chọn nhị phân) đang là 1 kênh đầu tư kiếm tiền hot nhất  bắt đầu từ 2020. Tuy nhiên, có đến 90-95% người mới chơi thất bại trên thị trường này. Lý do là trade BO là hình thức đầu tư có rủi ro rất cao. Trong khi những người mới chơi thường không có đủ kiến thức cần có để tồn tại được trên thị trường này.

Nếu bạn là Newbie trên thị trường và không muốn nằm trong 95% số nhà đầu tư thất bại kia, hãy dành ít phút đọc bài viết này nhé.

Trade BO là gì?

BO(Binary Option) là một loại chứng khoán phái sinh. Nhà đầu tư sẽ dự đoán chiều hướng biến động giá của 1 loại tài sản cơ sở trong 1 khoảng thời gian ngắn với một số tiền cược. Nếu dự đoán đúng chiều hướng giá, nhà đầu tư có thể có lợi nhuận từ 70-98% trên một lệnh giao dịch. Nếu dự đoán sai, nhà đầu tư sẽ mất đi số tiền cược ban đầu.

đầu tư bitcoin năm 2021 hay đầu tư vàng

Hướng dẫn trade BO cho người mới

Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ và cẩn thận khi tham gia vào thị trường này. Lợi nhuận cao đi kèm với đó là rủi ro cũng rất lớn. Quy trình trade BO hiệu quả cho người mới bao gồm 3 bước: Từ việc bắt đầu lập 1 tài khoản giao dịch trên sàn. Đến làm thế nào để tăng tỷ lệ trade thành công và cuối cùng là trở thành một trader chuyên nghiệp.

Chọn sàn giao dịch uy tín và mở tài khoản giao dịch

Sàn giao dịch uy tín sẽ đảm bảo tài sản của bạn được an toàn, các giao dịch của bạn được thực hiện minh bạch và công bằng.

Bạn có thể tham khảo bài đánh giá của mình về sàn giao dịch BO uy tín nhất hiện tại:

Sàn giao dịch BO tốt nhất 2021

Có chiến lược và phương pháp đầu tư rõ ràng

“Chỉ có tăng hoặc giảm thì phân tích làm gì cho đau đầu?”. “Đơn giản chỉ hên xui như tài xỉu thôi”…. Là những suy nghĩ của Newbie và số đông các nhà đầu tư thất bại trên thị trường

Về bản chất, những tài sản cơ sở trên các sàn BO là tài sản thực, được giao dịch, mua bán hàng ngày trên các thị trường tài chính khác nhau. Chính vì thế, biến động giá trên thị trường BO cũng tuân theo quy luật cung cầu cũng như các yếu tố chính trị xã hội,hoàn toàn không phải muốn dự đoán sao cũng được.

Quản lý cảm xúc, quản lý vốn

trade bo quản lý cảm xúc

Cảm xúc là kẻ thù lớn nhất của nhà đầu tư. Bất kể bạn đầu tư cái gì đều phải giữ cho mình một cái đầu lạnh nếu muốn chiến thắng thị trường. Có 2 loại cảm xúc giết chết bạn trong lĩnh vực đầu tư, sợ hãi và tham lam. Chỉ khi các bạn đủ kiến thức, thực chiến đủ nhiều, bạn mới có thể kiểm soát tốt được cảm xúc của mình.

trade bo quản lý vốn

Quản lý vốn là tối quan trọng đối với nhà đầu tư. Đặc biệt quan trọng hơn đối với thị trường BO. Các bạn tuyệt đối không được có tâm lý tất tay. Muốn thành công phải luôn kỉ luật với bản thân. Mình đã thực chiến rất nhiều, nhưng vẫn luôn có “khẩu tâm pháp” bất dịch trong đầu tư BO:” Đặt cược không quá 2% cho mỗi lệnh, luôn chốt lời 6% và cắt lỗ -3% theo ngày”.

Nếu các bạn tuân thủ đúng như tâm pháp vừa rồi, cho dù bạn chưa biết gì về phân tích kỹ thuật mà chỉ chơi theo cảm tính, bạn cũng sẽ không bao giờ rơi vào cảnh cháy tài khoản như đa số người chơi ngoài kia. (6% một ngày là quá kinh khủng so với bất kì hình thức đầu tư nào rồi). Điều này tạo ra động lực cho bạn. Tạo cảm giác “sướng” khi thắng, đồng thời, biết dừng đúng lúc, tránh “gỡ gạc” khi thua.

Các phương pháp trade BO dễ tiếp cận cho người mới

Trade BO với các đường trung bình di động MA

Thiết lập chiến lược (Giao dịch theo trend)

EMA: Đường xu hướng ngắn hạn

SMA: Đường xu hướng dài hạn

Khi đường EMA nằm SMA nghĩa là thị trường đang trong xu hướng tăng. Nếu Stoch cho tín hiệu quá bán, thị trường có khả năng sẽ điều chỉnh tăng, bạn hãy vào lệnh Tăng.

Ngược lại, khi đường EMA nằm dưới đường SMA nghĩa là thị trường đang trong xu hướng giảm. Nếu Stoch cho tín hiệu quá mua, thị trường sẽ điều chỉnh giảm, bạn vào lệnh Giảm

Trade BO với mô hình nến

Phương pháp trade BO với mô hình nến ngày càng được nhiều trader yêu thích sử dụng. Trong đó có nhiều công cụ giao dịch hiệu quả như Pin bar, Inside bar mô hình nến đảo chiều.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có được cái nhìn đúng đắn nhất về thị trường BO. Đây là một thị trường tiềm năng, mang về lợi nhuận lớn đi kèm rủi ro cũng cao. Các bạn nên cân nhắc cũng như phải chuẩn bị kiến thức thật tốt thì mới thành công được trong thị trường này. Chúc anh em thành công.

———

Admin SPI Group

Fanpage: https://www.facebook.com/Crypto.MMO.News

Cộng đồng siêu thu nhập thụ động SPI: https://chat.zalo.me/?g=bblmdk680

Viết một bình luận